Làm tem nhãn kim loại

Số lần xem:
1001
Đánh giá SP:
Thật dễ dàng bắt gặp các loại tem nhãn mác làm từ kim loại trong đời sống, từ những máy móc công nghiệp cho đến những sản phẩm đồ điện tử đều có thể bắt gặp những tem mác bằng inox
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Thật dễ dàng bắt gặp các loại tem nhãn mác làm từ kim loại trong đời sống, từ những máy móc công nghiệp cho đến những sản phẩm đồ điện tử đều có thể bắt gặp những tem mác bằng inox, bằng đồng, tem mác bằng nhôm xước, tem mác bằng kim loại sơn tĩnh điện. Vậy những loại tem mác này được làm ở đâu? Công nghệ làm tem mác như thế nào? Ở đâu làm tem mác đẹp giá rẻ có thể lấy liền? Trong bài này chúng tôi sẽ giúp quý bạn giải đáp những thắc mắc này và giới thiệu đến quý bạn những địa chỉ chuyên sản xuất và làm tem nhãn mác tốt nhất trên toàn quốc, đặc biệt là tại các tp lớn như: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Địa chỉ Sản Xuất Làm tem nhãn mác theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Tem nhãn mác kim loại dùng để làm gì?
Dễ thấy nhất trên các loại tem nhãn mác đó là ghi thông số kỹ thuật, nơi sản xuất, ngày tháng năm sản xuất, nhận diện thương hiệu với các kiểu logo công ty và địa chỉ kèm số điện thoại. Ngoài ra tem mác có thể thêm các thông tin như cảnh báo nguy hiểm, hướng dẫn sử dụng, các thông số khác cần lưu ý khi vận hành. Loại tem mác đơn giản thậm chỉ chỉ là in hoặc khắc logo thương hiệu lên đó mà thôi. Tùy theo nhu cầu của bạn thì tem mác có thể là sản phẩm truyền tải thông điệp, các thông tin mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Bạn thường xuyên nghe câu nói “Sản phẩm không rõ nguồn gốc” câu này rất liên quan đến những loại tem mác này đó!, những thương hiệu lớn thường sử dụng tem mác làm vũ khí bí mật và tem mác thường được chau chuốt rất cẩn thận và chuyên nghiệp. Còn bạn khi đọc bài này đã biết đến tầm quan trọng của tem mác rồi thì hãy chú ý chau chuốt cẩn thận đến những chiếc tem mác của thương hiệu mình nhé.

Làm tem nhãn mác bằng kim loại, bằng hợp kim, inox, đồng nhôm tại Sài Gòn, Hà Nội

Làm tem nhãn mác kim loại bằng cách nào?
Thường tem nhãn mác bằng kim loại là những tấm kim loại bản mỏng với chất liệu bằng inox, inox bóng, inox xước, bằng đồng nhôm xước hoặc bằng những loại hợp kim hỗn hợp được sơn tĩnh điện hay được sơn phủ nano theo yêu cầu. Những loại tem mác kiểu này thường được in trên bề mặt hoặc khắc chìm laser theo yêu cầu, cũng có thể sử dụng công nghệ ăn mòn điện hóa để tạo chữ tạo kiểu theo yêu cầu. Thường thì những tem nhãn mác bằng kim loại được đánh giá là cao cấp hơn so với các loại tem nhãn mác bằng giấy, bằng nhựa, bằng da hoặc bằng các chất liệu khác, nhãn mác bằng kim loại càng bền, chống ăn mòn và in khắc chìm tinh xảo thì càng có giá trị cao. Thường những thương hiệu lớn, các sản phẩm có giá trị cao hay sử dụng các loại tem nhãn mác kim loại kiểu này.

Công ty sản xuất làm tem nhãn mác kim loại theo yêu cầu ở đâu?

Làm tem nhãn mác kim loại ở đâu uy tín giá rẻ?
Nói đến đơn vị trực tiếp sản xuất và thiết kế tem nhãn mác bằng kim loại theo yêu cầu thì Phan Long Laser chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy có thể giúp bạn thiết kế, lên kế hoạch làm tem mác tốt nhất. Do chúng tôi trực tiếp là đơn vị gia công và sản xuất tem nhãn mác kim loại nên thời gian hoàn thành các sản phẩm là cực nhanh, với những đơn hàng số lượng ít thì có thể lấy ngay lấy liền trong vòng 5 phút, chúng tôi hỗ trợ thiết kế và lên kế hoạch giúp bạn có những sản phẩm tem nhãn mác kim loại ưng ý nhất. Hiện tại chúng tôi có thể làm được tem nhãn mác bằng inox, tem nhãn mác bằng đồng nhôm mạ, tem nhãn mác bằng kim loại phủ bóng, phủ nano, kim loại sơn tĩnh điện. Công nghệ gia công tem nhãn mác chúng tôi sử dụng máy laser, máy CNC, công nghệ ăn mòn điện hóa và công nghệ in 3D vào trong sản xuất tem nhãn mác. Hiện tại chúng tôi với hệ thống hơn 20 nhà xưởng đã có mặt tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Cửa Hàng, Công ty Làm tem nhãn mác giá rẻ tại Tphcm Hà Nội, Đà Nẵng Cần Thơ

Báo giá làm tem nhãn mác kim loại tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội
Chúng tôi nhận làm tem nhãn mác phục vụ cả khách lẻ đến gia công thiết kế làm 1 sản phẩm, với khách lẻ chúng tôi có thể làm nhanh lấy liền trong 2 đến 5 phút là quý khách có thể nhận ngay sản phẩm. Giá thành làm phục vụ khách lẻ từ 30 ngàn – 50 ngàn đồng. Đối với khách hàng làm nhãn mác kim loại với số lượng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ 2 ngàn cho đến 5 ngàn đồng/sp tùy theo kiểu, kích thước, chất liệu và số lượng đơn hàng mà chúng tôi có thể giảm giá tốt hơn nữa.

Địa điểm làm tem nhãn mác bằng kim loại theo yêu cầu

Những lưu ý khi tìm đơn vị làm tem nhãn mác kim loại
Quý khách nên tìm đến tận gốc đơn vị trực tiếp sản xuất tem nhãn mác, bởi lẽ trực tiếp đơn vị sản xuất sẽ làm nhanh hơn, giá thành rẻ hơn, tiết kiệm cả về thời gian và công sức của bạn, ngoài ra đến trực tiếp đơn vị sản xuất tem nhãn mác quý khách có thể trực tiếp chỉnh sử mẫu sản phẩm tại chỗ, nhận và hoàn thiện sản phẩm mẫu ngay tức thì. Phan Long Laser là một trong những gợi ý cho bạn về một đơn vị chuyên sản xuất tem nhãn mác uy tín mà bạn có thể tìm đến. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn có nhu cầu làm tem nhãn mác kim loại theo yêu cầu nhé!

MỜI QUÝ KHÁCH XEM VIDEO CHÚNG TÔI KHẮC MẪU TRÊN SẢN PHẨM TEM NHÃN MÁC TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Làm tem nhãn kim loại

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ

 Địa chỉ: 20/132 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

 Điện thoại: 0909 477 111 

 Website: www.banghieucaocap.vn

DMCA.com Protection Status

 
Fanpage

© Copyright 2017 banghieucaocap.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top