Bảng hiệu cao cấp

Làm bảng hiệu gỗ đẹp độc đáo từ gốc cây

Làm bảng hiệu gỗ đẹp độc đáo từ gốc cây

Bảng hiệu gỗ đẹp và độc đáo được làm từ gốc cây gỗ tự nhiên tạo nên sự khác biệt trong thiết kế thi công bảng hiệu. Thông thường bạn làm bảng hiệu quảng cáo từ các vật liệu khác như: inox, mica, alu, kính cường lực, kính thường, đá hoa cương, tole, bảng hiệu bạt Hifex, bảng hiệu dán Decal, bảng hiệu dán PP ...  

Sự khác biệt cơ bản trong bảng hiệu gỗ và các loại vật liệu khác bởi 3 yếu tố chính: 

1. Hình dạng từ gốc cây tự nhiên rất đa dạng và không theo bất cứ một chuẩn mực nào.

2. Vân gỗ từ gốc cây tự nhiên đẹp và hài hòa với không gian kiến trúc xanh độc đáo.

3. Bảng hiệu gỗ được thiết kế theo hình dạng sẵn có của gốc cây tự nhiên so với làm bảng hiệu quảng cáo các vật liệu khác khác làm hoặc hình vuông hoặc hình tròn.

Bảng hiệu gỗ đẹp

Bảng hiệu gỗ đẹp

Bảng hiệu gỗ đẹp được làm từ gỗ tự nhiên, tận dụng những gốc gỗ của các loại gỗ nhiên khi được khai thác. Qua các công đoạn tư vấn - thiết kế - Thi công - Hậu mãi www.banghieucaocap.vn tạo ra những bảng hiệu gỗ đẹp từ gốc cây độc đáo và lạ mắt với khách hàng.

1. Đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu trong ngành bảng hiệu quảng cáo - marketting - ngôn ngữ quảng cáo luôn cho bạn những giải pháp tốt về bảng hiệu quảng cáo.

2. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong phong cách thiết kế tạo nên nhưng bảng hiệu đẹp - sang trọng - đẳng cấp mang phong cách riêng biệt.

3. 10 năm kinh nghiệm thi công - gia công làm bảng hiệu cao cấp - gia công chữ nổi inox - thiết kế trang trí nội thất chuyên nghiệp

Bảng hiệu đẹp nhất

Bảng hiệu đẹp nhất

Làm bảng hiệu đẹp cao cấp là mong muốn của bất cứ thương hiệu nào muốn quảng cáo, marketing hiệu quả. Bảng hiệu là mặt tiền của thương hiệu là điểm thu hút đầu tiên của khách hàng trước khi quyết định xem, và mua sản phẩm hay không. Một bảng hiệu đẹp - cao cấp - sáng tạo - độc đáo là yếu tố không hề dễ dàng đối với bất cứ khách hàng mong muốn có nó. Để có một bảng hiệu tuyệt đẹp cho thương hiệu của mình Quý khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Tư vấn - thiết kế là khâu cực kỳ quan trọng và có thể nói là quan trọng nhất trong tất cả các giai đoạn làm bảng hiệu.

Giả sử bạn được một "chuyên gia" tư vấn làm cho mình một bảng hiệu đẹp hay một bộ nhận diện thương hiệu cao cấp cho thương hiệu của mình không may gặp phải anh "chuyên gia tư vấn rởm" thì ôi xong. Tôi cam kết tất cả những việc còn làm lại của bạn là: Than ôi! Phàn nàn, Cáu gắt, Phát sinh, rồi phát sinh, bực bội, khó chịu... Tại sao ư?

Làm bảng hiệu gỗ đẹp

Làm bảng hiệu gỗ đẹp

1. Làm bảng hiệu đẹp cho thương hiệu.

Để thu hút được ánh mắt của người dùng ̣( khách hàng) thì bảng hiệu quảng cáo đẹp được ví như bộ mặt của thương hiệu. Khơi dậy tính tò mò của khách hàng về thương hiệu và sản phẩm. Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, việc đổi mới về nhận thức thương hiệu. Đã tạo nên nhu cầu bức bách về mặt quảng cáo - maketing - nhận diện thương hiệu. Bảng hiệu đẹp trở thành một trong những tiêu chí chí hàng đầu của người kinh doanh.

2. Xu hướng thiết kế bảng hiệu đẹp.

Khi mà trình độ của các nhà thiết kế bảng hiệu được nâng tầm, với đòi hỏi không ngừng của người kinh doanh. Các tiêu chí để đánh giá được chất lượng của bảng hiệu:

- Thiết kế sáng tạo và khác biệt

- Ứng dụng vật liệu mới, công nghệ mới

- Kết hợp giữa bảng hiệu và hiệu ứng đèn ánh sáng led chuyên nghiệp.

3. Thi công bảng hiệu đẹp toàn quốc

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm gia công - thi công bảng hiệu đẹp, bảng hiệu cao cấp toàn quốc. www.banghieucaocap.vn là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, ngân hàng,  hệ thống chuổi của hàng của các thương hiệu lớn của Việt Nam và Thế giới.

 

Làm bảng hiệu đẹp cao cấp

Làm bảng hiệu đẹp cao cấp

Bảng hiệu cao cấp

Bảng hiệu cao cấp

Sự kết hợp tinh tế giữa các vật liệu cao cấp trong ngành bảng hiệu quảng cáo, ứng dụng máy công nghệ cao trong sản xuất và đôi bàn tay khéo léo chuyên nghiệp của người thợ, nguồn cảm hứng thiết kế vô tận trong mỹ thuật ứng dụng quảng cáo. Cho bạn những sản phẩm bảng hiệu cao cấp thực sự thỏa mãn mọi tiêu chí khắt khe nhất xứng tầm thương hiệu.

Bảng hiệu cao cấp

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ

 Địa chỉ: 20/132 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

 Điện thoại: 0909 477 111 

 Website: www.banghieucaocap.vn

DMCA.com Protection Status

 
Fanpage

© Copyright 2017 banghieucaocap.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top